10 Th11 2017

Nên áp dụng khung nhà kết cấu thép để xây công trình nhà xưởng

Ngày nay các công trình nhà xưởng thường áp dụng khung nhà kết cấu thép với những mục đích khác nhau. Chúng mang đến những lợi ích về mặt thời gian, mặt chi phí, mặt bảo trì, mặt bền vững,…

nhà kết cấu thép

Thông thường công trình xây nhà xưởng đẹp được xây dựng lên với mục đích tạo ra các sản phẩm phục vụ nhu cầu của mọi người. Từ những công trình liên quan đến xây dựng cho đến công trình liên quan đến may mặc,… đều cần đến nhà xưởng. Chính vì nhu cầu của mọi người đã thúc đẩy các công trình nhà xưởng mọc lên.

xây nhà xưởng đẹp

Để xây dựng được một công trình không phải là đơn giản. Nó trải qua nhiều bước với các yêu cầu kỹ thuật cao, đòi hỏi người thi công phải có trình độ tay nghề ổn định. Nếu thõa mãn các yêu cầu đó thì kết quả sẽ tạo ra một công trình vững chắc, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài,… Dưới đây là các ưu điểm giải thích vì sao nhà kết cấu thép được lựa chọn để xây công trình nhà xưởng.

Thông thường các kết cấu thép này được lắp ráp từ trước, sau đó mang đến công trình để lắp ráp nên có thể giảm môt lượng lớn thời gian.

Tổng chi phí khi áp dụng khung sẽ ít hơn so với cách xây dựng thông thường. Đối với các chủ công trình, càng tiết kiệm được nhiều chi phí thì càng tốt.

Lý do đầu tiên đó là nhà xưởng áp dụng khung kết cấu thép. Nhờ đó nên khả năng chịu lực tương đối tốt. Nếu có 1 nền móng vững chắc thì việc xây thêm nhiều tầng là điều hoàn toàn bình thường.

Nhờ áp dụng thép nên có thể đảm bảo được thời gian sử dụng công trình lâu hơn so với các xây dựng thông thường. Đặc biệt nhà xưởng là loại công trình thuộc dạng sử dụng lâu nên rất thích hợp. Nhờ có thời gian sử dụng được lâu nên khả năng bảo trì sẽ giảm xuống đáng kể.

Trên đây là một số lý do giải thích các chủ công trình áp dụng khung nhà kết cấu thép để xây nhà xưởng. Tuy nhiên loại khung này cũng có những nhược điểm riêng nhưng chúng không đáng kể.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn về nhà xưởng xin vui lòng liên hệ công ty theo địa chỉ:

Công ty tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6280 6789

Email: lienhe@thegioixaydung.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *