Tiêu chuẩn ISO: 9001 – 2015 Thiết kế xây dựng nhà xưởng & nhà thép tiền chế

Thế Giới Xây Dựng đã thực hiện công trình cho nhiều khách hàng đối là tác là những công ty nước ngoài đến từ các quốc gia tiên tiến có nghành xây dựng phát triển và yêu cầu kỹ thuật rất cao trong từng khâu nhỏ nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Đan Mạnh, Singapore, Đài Loan.

Ngoài đội ngũ chuyên gia rất giỏi thì hệ thống của công ty vận hành theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO: 9001 – 2015 chính điều này đã giúp cho công trình của đối tác luôn đạt chất lượng tốt nhất và sự hài lòng mang đến thành công cho từng công trình nhỏ nhất.

NĂNG LỰC THỂ HIỆN QUA TỪNG CÔNG TRÌNH

Công trình đã thực hiện của công ty rất đa dạng ở nhiều lĩnh vực thiết kế thi công, nhưng chủ yếu là những dự án sử dụng giải pháp nhà thép tiền chế.

  • Công trình thiết kê xây dựng công nghiệp.
  • Thiết kế xây dựng nhà máy, nhà xưởng, nhà kho sản xuất.
  • Sản xuất kết cấu thép, khung thép, kèo thép theo yêu cầu.
  • Các hạnh mục công trình kinh doanh thương mại.

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế miễn phí!

Được tư vấn bởi những chuyên gia kỹ thuật giỏi nhất trong lĩnh vực nhà thép. Tham quan nhà máy sản xuất khung thép tiền chế của công ty tại quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

Thế Giới Xây Dựng làm tổng thầu thực hiện thiết kế và triển khai thi công nhà máy Tongwei với vốn đầu tư 85 tỷ đồng.
Thực hiện tư vấn thiết kế và thi công xây dựng nhà kho cho tập đoàn Masan, đảm bảo mọi công năng sử dụng, thi công chất lượng và đúng thời gian cam kết.
Xây dựng nhà máy sản xuất nhựa Minh Hưng theo tiêu chuẩn. Thực hiện đúng các cam kết đề ra trong hợp đồng được nhà đầu tư đánh giá rất cao về tính hiệu quả.
Tư vấn thiết kế giải pháp và xây dựng nhà máy cho công ty cổ phần dược Hậu Giang, với nhiều hạng mục nhà kho, nhà xưởng, khu sản xuất và văn phòng điều hành.
Tư vấn thiết kế chính cho nhà máy MIDORI. Đối tác giám sát công trình uy tín và kiểm soát chất lượng công trình theo đúng yêu cầu.
THẾ GIỚI XÂY DỰNG® Thực hiện tư vấn thiết kế và thi công xây dựng công trình nhà máy phục vụ sản xuất khung thép tiền chế cho công ty thế giới sắt thép.
Nhà máy Colgate Mỹ Phước, nhà máy đầu tiên đạt chuẩn LEED bạc tại Việt Nam
Đã thiết kế và triển khai nhiều công trình kho xưởng đông lạnh bằng giải pháp nhà thép tiền chế tại nhiều khu công nghiệp trên cả nước.
Thiết kế và sản xuất khung thép cho công trình kho chứa gạo tại tỉnh tiền giang. Tất cả khung thép tiền chế đã được sản xuất theo quy trình khép kín tại nhà máy công ty.
Thiết kế và xây dựng nhà kho hiện đại cho công ty thương mại điện tử Lazada Việt Nam, Giải pháp chính được chọn là nhà thép tiền chế.
Thiết kế showroom oto Peugeot (Thương hiệu xe Pháp), sản xuất khung thép tiền chế và lắp dựng hoàn hiện cho showroom đạt công năng và thẩm mỹ cao nhất.
Xây dựng công trình showroom oto HINO Sài Gòn, Công ty đã thực hiện trọn gói công trình từ khâu thiết kế cho đến triển khai thi công cam kết theo thiết kế.
Thiết kế và sản xuất kết cấu khung thép cho công ty đối tác thi công xây dựng siêu thị AEON Nhật Bản tại Bình Tân, TP.HCM
Thiết kế xây dựng nhà máy sản xuất cho công ty Dea Chang Vina bằng khung thép nhà tiền chế.
Kinh nghiệm xây dựng nhiều nhà máy, phân xưởng, nhà kho chuyên dụng cho các nhà máy thép.
Dự án thiết kế xây dựng nhà máy sản xuất bao bì cho công ty Song Mỹ.
Thiết kế nhà để xe cho siêu thị BIGC sử dụng giải pháp Nhà Thép Tiền Chế.
Thực hiện thiết kế nhà máy, phương án xây dựng nhà máy bao bì tiên phong đạt chất lượng tốt nhất. Giải pháp được ưu tiên là nhà thép tiền chế.

Thế Giới Xây Dựng

Hãy để chúng tôi tư vấn dự án cho quý khách 08 6280 6789